person holding pencil near laptop computer

Báo giá thiết kế website chuyên nghiệp | Làm website trọn gói

Bạn đang cần thiết kế website? Công ty bạn có nhu cầu thiết kế website? Công ty TNHH TMDV Đồ Họa Sài Gòn cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói, dịch vụ thiết kế website chuẩn seo, thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website giá bao nhiêu?

Giá thiết kế website thường vào khoảng 6.000.000 – 30.000.000 VNĐ là phổ biến. Trong đó được chia làm các nhóm: Các gói thiết kế website phổ thông có giá: 6.000.000 -8.000.000 VNĐ Các gói thiết kế website chuyên nghiệp có giá: 10.000.000 – 30.000.000 VNĐ

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo là gì?

Thiết kế website tăng đơn hàng như thế nào? Điều chỉ có tại Đồ Họa Sài Gòn

Website là công cụ để quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thông tin cho cá nhân/ doanh nghiệp. Để có thể gia tăng đơn hàng sử dụng Website, chúng ta sẽ cần kết hợp nhiều yếu tố như: Website chuyên nghiệp, sản phẩm hữu dụng, nội dung hấp dẫn và số lượng truy cập cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về các Vận hành Website hiệu quả, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: Dịch vụ Web

Thiết kế website có hợp đồng không?

Dịch vụ thiết kế Website cung cấp bởi công ty TNHH TMDV Đồ Họa Sài Gòn luôn đi kèm với Hợp đồng thiết kế kèm bảng chi tiết các hạng mục công việc đi kèm.

Thiết kế website là gì?

Thiết kế web hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Công ty TNHH TMDV Đồ Họa Sài Gòn hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận thiết kế website theo yêu cầu.

Giá thiết kế website là bao nhiêu?

Với một trang Blog thông tin cơ bản, một trang giới thiệu doanh nghiệp, chi phí sẽ từ 6.000.000 VNĐ đã bao gồm phí quản lý và cho thuê Hosting trong vòng 1 năm.
Tuy nhiên, với các Website có những hạng mục khó hơn, chi phí sẽ thay đổi tùy theo trao đổi với khách hàng.

Thời gian hoàn thành thiết kế website tại Đồ Họa Sài Gòn trong bao lâu?

Hầu hết các Website đều sẽ hoàn thiện và vận hành trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi ký hợp đồng. Bạn sẽ nhận được tài khoản quản trị Website kèm với 1h Zoom hướng dẫn sử dụng các tính năng cơ bản trên Website. Ngoài ra, Đồ Họa Sài Gòn còn cung cấp một kho Video và bài viết hướng dẫn tự quản trị và vận hàng Website cho quý khách hàng.

Thời gian bảo hành khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Đồ Họa Sài Gòn trong bao lâu?

Website được bảo hàng về mặt kỹ thuật trong vòng 1 năm kể từ khi bàn giao. Thời gian bảo hành Website sẽ được kéo dài sang các năm tiếp theo nếu quý khách hàng gia hạn sử dụng Hosting hoặc dịch vụ Quản lý Website của Đồ Họa Sài Gòn.

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.