Dịch vụ truyền thông đa nền tảng trên Facebook, Twitter, Instagram, Google, Pinterest

Bạn đã từng trải nghiệm việc đăng một bài viết rất hay lên Facebook hay Website mà chỉ nhận được vài lượt Views, vài lượt Like và tệ nhất là chỉ vài người nhìn thấy và quan tâm bài viết đó. Nếu bạn đã có thể tạo ra những hình ảnh và nội dung sáng tạo, thì tại sao lại lãng phí công sức của mình chỉ để một lượng rất ít người tiếp cận đến nó???

Đồ Họa Sài Gòn có giải phát giúp mỗi bài viết bạn viết ra, mỗi thông tin bạn đăng tải có thể đến được với hàng ngàn người trên nhiều nền tảng khách nhau ngay lập tức dưới tên thương hiệu của chính bạn (hoặc công ty bạn).

5 Steps To Create An Effective Social Media Marketing Strategy In 2022 -  Dhandho Karo
Truyền thông đa nền tảng

Hãy tưởng tượng đơn giản, khi bạn post 1 bài viết lên Facebook và nhận được 100 tương tác. Sau khi áp dụng giải pháp truyền thông đa nền tảng của Đồ Họa Sài Gòn, bài viết của bạn sẽ được cân chỉnh và đăng tải lên ít nhất 10 nền tảng khác nhau, với các mức độ tin cậy khác nhau, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau (Phủ rộng). Điều đó có nghĩa, bài viết, thông tin quảng cáo của bạn sẽ được X10 (tối thiểu) lượt xem, lượt tương tác. Thêm vào đó, thông tin sẽ có độ tin cậy cao hơn trên Google và giúp xây dựng bản đồ SEO thụ động cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy nhìn bức ảnh bên dưới:

Thương hiệu trên Facebook và Youtube hiển thị đầu tiên trên Google.
Tiếp đến là Google hình ảnh (vì hình ảnh được đăng ở nhiều nơi nên dễ nổi) và Instagram, các website
Important Social Networks | Social Media Platform Comparison - IONOS
Cùng một nội dung truyền thông nhưng được chia sẻ trên nhiều nền tảng giúp SEO dễ hơn và rẻ hơn rất nhiều.

Dịch vụ truyền thông đa nền tảng trên Facebook, Twitter, Instagram, Google, Pinterest của Đồ Họa Sài Gòn giúp doanh nghiệp của bạn bứt phá mọi đối thủ, chiếm ưu thế trong mắt khách hàng với chi phí Không quá cao nhưng đem lại hiệu quả Vĩnh Viễn.

Bạn có đang thấy Dịch vụ truyền thông đa nền tảng ở trên phù hợp và đem lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp của bạn? Hãy để Đồ Họa Sài Gòn giới thiệu chi tiết hơn nữa nhé!

Chiến thắng đối thủ bằng chiến lược truyền thông diện rộng

Phần lớn các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ hiện chỉ đang khai thác Website, Fanpage Facebook, chạy quảng cáo trả tiền Google, hoặc Meta. Tuy nhiên, phương pháp đó có thể coi là khá lạc hậu trong bối cảnh Nhà nhà làm truyền thông Online, ai cũng muốn bán hàng trên Internet, một vốn bốn lời.

Nếu bạn cũng giống Đại đa số các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ kể trên thì sẽ RẤT RẤT khó để có thể tìm ra khách hàng tiềm năng cho Sản phẩm & Dịch vụ của mình.

Thay vào đó, nếu bạn thay đổi một chút chiến lược cộng với giải pháp Truyền Thông Đa Nền Tảng mà Đồ Họa Sài Gòn đang cung cấp thì Thương Hiệu của bạn sẽ bùng nổ vô cùng nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn.

Ở thời điểm hiện tại, bất cứ doanh nghiệp nào tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và nhanh hơn, doanh nghiệp đó sẽ có cơ hội bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ hơn. Như vậy, với Dịch vụ truyền thông đa nền tảng trên Facebook, Twitter, Instagram, Google, Pinterest, bạn đang có đúng chiếc chia khóa để đưa doanh nghiệp của mình phát triển trên Internet.

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.